Chọn MENU

Chính sách vận chuyển - Giao nhận

 Ngay sau khi CSI VIỆT NAM nhận được xác nhận mua hàng của Qúy khách hàng như sau:
• Xác nhận đặt hàng qua việc Đơn Đặt hàng hoặc Xác nhận đặt hàng những mục đặt hàng. Việc xác nhận này gửi lại cho chúng tôi bằng Scan & Email: csivietnam@gmail.com
• Tiến hành chuyển tiền thanh toán Đơn hàng (Đặt cọc hoặc Thanh toán 100% giá trị đơn hàng)
• Cung cấp Địa chỉ giao hàng &Thời gian giao hàng & Tên và Tel của người nhận hàng.
Chúng tôi tiến hành soạn hàng từ 1-2 ngày (Đơn hàng nhiều mục) hoặc giao hàng ngay  cho khách hàng  theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận & vận chuyển đã được Quí khách hàng thông qua. Còn các đơn hàng đặt theo yêu cầu chúng tôi sẽ có thư xác nhận thời gian giao hàng cho quý khách.
CSI VIỆT NAM sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc Thành phố Hà Nội. Đối với quý khách ở ngoại thành và các tỉnh xa CSI VIỆT NAM sẽ gửi hàng theo nhà xe, các đơn vị vận chuyển,.. tuỳ từng thoả thuận với khách hàng

Với mong muốn chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, CSI VIỆT NAM chúng tôi tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !
Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty CSI Việt Nam
Địa chỉ: Số 25 Ngõ 1375 Giải Phóng - Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 043 5134591; Fax: 043 5134594
Mobile: 0912.65.1319   ;
Email: csivietnam@gmail.com
Chia sẻ