Chọn MENU

MÁY CHIẾU VẬT THỂ BINGO

(3 sản phẩm)

Máy chiếu vật thể là gì? Những tính năng nổi bật và địa chỉ mua máy chiếu vật thể uy tín, chất lượng

Máy chiếu vật thể (Document Camera) là một thiết bị rất phổ biến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y học, nghiên cứu, an ninh quốc phòng, hội nghị, …. Sử dụng máy chiếu vật thể sẽ giúp minh họa các mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn, cũng như giúp giới thiệu sản phẩm hay hội thảo, giảng dạy chuyên nghiệp và có tính thuyết phục hơn. Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều… một cách đơn giản, nhanh chóng... Hôm nay CSI Việt Nam - Đơn vị phân phối máy chiếu vật thể chính hãng uy tín sẽ cũng các bạn tìm hiểu rõ hơn về máy chiếu vật thể

Máy chiếu vật thể là gì?

Máy chiếu vật thể hay còn gọi là thiết bị trình chiếu ảnh, thiết bị hiển thị hình ảnh, máy chiếu đa vật thể... là thiết bị chụp ảnh thời gian thực để hiển thị văn bản, hình ảnh, các loại đồ vật được chiếu lên trên tivi, màn hình chiếu... Máy chiếu với khả năng phóng to (Zoom) hình ảnh nên có khả năng hiện thị đối tượng một cách trực quan và rõ ràng hơn các loại máy chiếu thông thường.

Bạn chỉ cần đặt đối tượng cần trình chiếu bên dưới camera và kết nối máy chiếu vật thể với màn hình tivi, màn hình máy tính hoặc máy chiếu thông qua cổng USB (VGA, HDMI) là đã sẵn sàng trình chiếu văn bản, hình ảnh. Với việc kết nối dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản, máy chiếu vật thể ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lớp học, giảng đường, y khoa, nghiên cứu...

Cấu tạo của máy chiếu vật thể

 • Camera độ phân giải cao : giúp chụp lại văn bản hoặc các loại đồ vật
 • Cánh tay nối dài : Có thể được di chuyển để điều chỉnh chiều cao và góc của camera
 • Giao diện điều khiển : Để điều chỉnh các thiết lập khác nhau trên máy chiếu
 • Cổng kết nối : HDMI, VGA, USB... để kết nối với máy chiếu, tivi, máy tính ...
 • Trục xoay : được thiết kế để gia tăng tính linh hoạt trong sử dụng và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Ứng dụng máy chiếu vật thể

 • Giáo dục:

Máy chiếu vật thể có thể khiến cho bài giảng trở lên hấp dẫn hơn, tạo sự cuốn hút học sinh hơn, đặc biệt là trong những bài giảng trong các môn hóa học, sinh học, vật lý… Tất cả các mẫu vật, hình ảnh, thí nghiệm… đều được hiển thị một cách trực quan và sinh động, giúp học sinh dễ hiểu bài giảng hơn, đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo, ham mê học tập của các học sinh.

 • Kinh doanh:

Máy chiếu vật thể sẽ giúp giới thiệu sản phẩm, qua đó bạn có thể tiếp cận được số lượng nhiều khách hàng hơn, giới thiệu được chi tiết sản phẩm hơn tới mọi người trên một màn hình lớn với một không gian rộng.

 • Hội thảo:

Máy chiếu vật thể giúp bạn dễ dàng kết hợp hình ảnh cận cảnh của các báo cáo trong khi vẫn có thể vừa thực hiện ghi chú ngay trên văn bản hoặc sử dụng công cụ chú thích của máy chiếu.

 • Y học

Máy chiếu vật thể giúp các bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán bệnh với việc hiển thị các bản x-quang hay slide phim trên màn hình lớn hơn.

Một số tính năng của máy chiếu vật thể

 • Điều chỉnh tiêu cự

Nút lấy nét tự động (AF) nằm trên bảng điều khiển để được sử dụng để đưa hình ảnh vào tiêu điểm. Nhấn vào nút này sẽ làm cho đèn báo sáng chớp cho đến khi đối tượng được lấy nét.

 • Tính năng thu phóng

Sử dụng các nút ‘Tele Zoom Wide’ của bảng điều khiển để điều chỉnh kích thước to nhỏ hình ảnh trên màn hình. Bằng cách nhấn liên tục vào nút thu phóng, tốc độ của phóng to / thu nhỏ trở nên nhanh hơn.

 • Xoay hình ảnh

Nút xoay hình ảnh có thể được sử dụng để xoay chế độ xem của hình ảnh. Mỗi khi nhấn nút xoay hình ảnh, hình ảnh sẽ quay ngược chiều kim đồng hồ 90 độ.

 • Đóng băng hình ảnh

Bạn có thể muốn chụp một hình ảnh trên màn hình. Để tạm dừng hoặc cố định hình ảnh, hãy nhấn vào nút tạm dừng của bảng điều khiển. Để hủy kết nối một hình ảnh, nhấn Pause một lần nữa và quá trình tạm dừng sẽ bị hủy bỏ

Địa chỉ mua máy chiếu vật thể chính hãng, uy tín

 • CSI Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối máy chiếu vật thể chính hãng. Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong nghề, CSI Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và sự tín nghiệm cao của qúy khách hàng trong lĩnh vực phân phối màn hình ghép, máy chiếu, màn hình tương tác, máy hủy...
 • Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao đảm bảo độ sắc nét và ổn định mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà còn bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

Qua bài viết bạn đọc đã được biết và hiểu được công dụng tuyệt vời của máy chiếu vật thể. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY