Chọn MENU

Ứng dụng màn hình tương tác Bingo cho lĩnh vực y tế

Trong y tế, việc hình dung trực quan được người bệnh đang mắc phải vấn đề gì là rất quan trọng, vì vậy cần có màn hình tương tác để hỗ trợ, cụ thể là:
 • Giúp hướng dẫn nghiên cứu các bộ phận trong cơ thể
Màn hình tương tác Samsung được ứng dụng trong Y tế như thế nào?
 
Màn hình tương tác cho phép chia sẻ hình ảnh trực quan với độ sắc nét cao, nhờ đó người nghe có thể nhìn rõ sai lệch của các bộ phận trong cơ thể người bệnh và nắm rõ hướng nghiên cứu các bệnh lý đó.
 • Thảo luận về các phương án mổ trong nội soi
Màn hình tương tác Samsung được ứng dụng trong Y tế như thế nào?
 
Một số trường hợp mổ nội soi phức tạp như có tồn tại khối u ác tính, người bệnh đang mang thai hoặc có bệnh lý đặc biệt (máu khó đông, HIV/AIDS,…) đều sẽ cần tổ chức các cuộc thảo luận để tìm ra phương án phù hợp.
 
Khi đó màn hình tương tác Bingo sẽ hiển thị hình ảnh nội soi người bệnh sắc nét, đảm bảo có thể dễ dàng nhận rõ những vết thương, viêm loét,… Mặt khác, bác sĩ chủ trì có thể trực tiếp ghi lại những ý kiến được đưa ra lên thiết bị, vẽ phác đồ điều trị,…
 • Thảo luận về các phương án mổ ngoại khoa
Tương tự với mổ nội soi, một số trường hợp có thể gây khó khăn nếu chỉ có 1 bác sĩ điều trị, vì vậy cần sự thảo luận để đưa ra phương án chính xác. Màn hình sẽ hỗ trợ đưa ra hình ảnh chất lượng tốt, thậm chí là các mô hình 3D để các bác sĩ dễ dàng trao đổi.
 
Màn hình tương tác Bingo giúp trình chiếu các hình ảnh sắc nét, giúp các bác sĩ dễ dàng thảo luận phương án điều trị.
 

Ứng dụng của màn hình tương tác trong lĩnh vực y tế

Thông thường, bệnh nhân sẽ phải tìm đường để đến khu vực chăm sóc mà họ cần nhưng lộ trình đến các bệnh viện, văn phòng y tế và phòng khám khá phức tạp, gây khó khăn cho bệnh nhân trong việc tìm kiếm.
 
Điều này đã gây thiệt hại tới doanh thu của các bệnh viện vì các cuộc hẹn khám bệnh bị trì hoãn và năng suất làm việc của nhân viên cũng giảm đi vì họ phải dừng công việc của họ để hướng dẫn bệnh nhân đi tới địa điểm khám.
 
Vì thế, các nhà chăm sóc sức khỏe đang triển khai các ứng dụng hướng dẫn lộ trình kỹ thuật số để đơn giản hóa việc tìm đường cho khách hàng, giao diện màn hình tương tác là một trong số đó.
 
Màn hình tương tác Samsung Flip và những lợi ích trong Y tế | Thiết bị tương tác DNC
 
 • Các thiết bị màn hình tương tác cảm ứng có:
Tiếp cận Vật Lý: Màn hình có thể xoay chuyển linh hoạt để bệnh nhân ngồi xe lăn có thể xem nội dung một cách dễ dàng. Hơn nữa còn có các giá treo cho phép màn hình nghiêng theo nhu cầu của bệnh nhân.
 
Tiếp cận Thính Giác: Màn hình tương tác có thể giúp cho bệnh nhân khiếm thính nhận được đường đi ở định dạng trực quan, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn so với việc nhận sự giúp đỡ từ nhân viên bệnh viện.
 
Tiếp cận Thị Giác: Trên màn hình cảm ứng có rất nhiều tùy chọn cho người dùng khiếm thị có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, tăng kích thước văn bản và nút để nghe văn bản đọc to.
 
Tiếp cận Ngôn Ngữ: Các hệ thống bệnh viện thường cung cấp nguồn tìm đường đa ngôn ngữ dựa trên dân số mà họ phục vụ dẫn đến tình trạng đông đúc, khó trong việc đọc các biển báo. Vì vậy, thiết bị cảm ứng cho phép người dùng chọn ngôn ngữ trong quy trình tìm đường.
 • Đơn Giản Hóa Việc Đăng Ký Khám Bệnh
Ở các phòng khám và các bệnh viện lớn thường lắp đặt màn hình tương tác để bệnh nhân của họ có thể đăng nhập thông tin cá nhân, cho biết các triệu chứng, cung cấp thông tin bảo hiểm và thanh toán ngay trên thiết bị cảm ứng.
 
Một trong những lợi ích của việc sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng trong y tế đó là đơn giản hóa quá trình đăng ký thông tin của bệnh nhân. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân cũng như nhân viên. Thay vào đó, nhân viên bệnh viện sẽ có thêm thời gian để thực hiện và giúp đỡ những trường hợp nguy cấp hơn.
 • Trò Chuyện Với Bệnh Nhân Bằng Ngôn Ngữ Của Họ
Cho dù là phòng khám nhỏ cho đến các hệ thống bệnh viện lớn thì các vị bác sĩ thường xuyên tiếp xúc với những bệnh nhân nước ngoài nên thiết bị màn hình cảm ứng là giải pháp hợp lý cho vấn đề này. Bệnh nhân có thể chọn ngôn ngữ mà họ muốn khi đăng nhập và điền vào biểu mẫu tiếp nhận.
Đối với những bệnh nhân nói tiếng ít phổ biến hoặc trình độ hiểu biết thấp thì các dấu hiệu và biểu tượng trực quan được sử dụng để giúp họ trong quá trình tìm kiếm.
Màn hình tương tác Samsung được ứng dụng trong Y tế như thế nào?
 
 • Tự Động Thu Thập Dữ Liệu
Thông thường, nhân viên y tế phải nhập dữ liệu, sao chéo thông tin bệnh nhận từ các biểu mẫu viết tay vào máy tính theo cách thủ công để có thể lưu trữ hồ sơ y tế của bệnh nhân – việc này khá tốn thời gian của họ. Nhưng với đăng ký điện tử, bệnh nhân có thể sử dụng màn hình cảm ứng để nhập dữ liệu của họ bằng bàn phím trên màn hình.
 
Giải pháp này làm cho thông tin bệnh nhân lưu trực tiếp vào hệ thống hồ sơ y tế điện tử của bệnh viện giúp nhân viên y tế tiết kiệm thời gian để làm các nhiệm vụ khác. Hơn nữa, thông tin bệnh nhân sẽ được thiết bị cảm ứng kiểm tra chính tả để tránh tình trạng sai sót như chữ viết tay.
 • Cung Cấp Thông Tin Cần Thiết Cho Bệnh Nhân
Một lợi ích khác đến từ thiết bị cảm ứng đó là các bác sĩ có thể báo cáo thông tin sức khỏe và lời khuyên cho tất cả các bệnh nhân cùng một lúc. Ví dụ, trong mùa cúm, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể thông báo cho bệnh nhân biết về các mũi tiêm phòng cúm đã được chuẩn bị sẵn trong bệnh viện và nhắc nhở họ phải rửa tay thường xuyên cùng một thời điểm thông qua màn hình cảm ứng.
 • Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Và Thông Tin Sức Khỏe Cá Nhân
Một quy tắc quan trọng trong ngành y tế đối với các bác sĩ khi tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhân đó là họ phải đảm bảo giữ bí mật các thông tin, tình trạng sức khỏe mà bệnh nhân cung cấp. Vì thế, các thiết bị màn hình cảm ứng bảo vệ dữ liệu sức khỏe cá nhân của khách hàng bằng cách loại bỏ các thiết bị ngoại vi như bàn phím và chuột nên sẽ tránh được tình trạng bị tấn công bởi những kẻ muốn hack hệ thống hồ sơ điện tử.
 
Ngoài ra, các hồ sơ đăng ký có thể được thiết lập theo nhiều hình thức khác nhau nhằm tối đa hóa quyền riêng tư của bệnh nhân trong quá trình đăng ký. Một số bệnh viện còn cài đặt thêm một lớp bảo mật bổ sung cho thiết bị cảm ứng của họ. Một cài đặt khác nữa đó là bộ lọc riêng tư để ngăn người khác đứng gần xem trộm màn hình.
 • Bảo Mật Và Theo Dõi Thông Tin
Hầu hết các bệnh viện đều có lượng nhân viên ra vào thường xuyên nên việc đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin của bệnh nhân rất quan trọng. Vì vậy, các bệnh viện có thể sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng để thiết lập ki-ốt kiểm tra ra vào cho các nhà thầu và nhân viên.
 
Thiết bị màn hình cảm ứng tại nơi check-in của nhân viên có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như khi một nhân viên đăng nhập vào tài khoản của mình, ki-ốt có thể quét hoặc chụp ảnh để tạo ra thẻ nhân viên tạm thời. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để theo dõi thời gian và ghi lại giờ làm việc của nhân viên để tính lương.
 • Tăng Sự Gắn Kết Của Nhân Viên
Thiết bị màn hình cảm ứng có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên. Trong quá trình check-in của nhân viên sẽ có những nhân viên xuất sắc và nổi bật hiển thị trên màn hình, thông tin về một số lợi ích mới và các câu hỏi khảo sát được tạo ra để đánh giá sự hài lòng của nhân viên.
Nhân viên cũng có thể sử dụng ki-ốt để truy cập vào thông tin nhân sự, lợi ích, lịch làm việc và thời gian nghỉ phép.
 • Theo Dõi Và Chăm Sóc Bệnh Nhân Nội Trú
Trong bệnh viện, màn hình cảm ứng được sử dụng để truyền đạt thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân từ nhân viên này sang nhân viên khác khi ca làm việc của họ thay đổi, điều này làm tăng tính nhất quán trong quá trình chăm sóc bệnh nhân giữa các nhân viên để tránh các trường hợp thiếu sót xảy ra.
 • Giảm Lượng Sử Dụng Giấy
Màn hình cảm ứng có thể cắt giảm việc sử dụng giấy trong công việc vì các bác sĩ có thể ghi chú về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân lên màn hình thay vì viết lên giấy theo truyền thống.
 
Giảm lượng tiêu thụ giấy không những bảo vệ môi trường mà các bệnh viện còn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể từ việc nhập giấy.
 
Màn hình tương tác cảm ứng là một thiết bị cần thiết và đóng góp rất nhiều lợi ích cho các bác sĩ, nhân viên bệnh viện cho tới các bệnh nhân. Từ việc hướng dẫn lộ trình bệnh viện cho bệnh nhân cho tới đăng ký khám bệnh và kiểm tra tình trạng sức khỏe trên thiết bị cảm ứng mà họ không cần phải nhờ sự giúp đỡ của nhân viên.
 
Bên cạnh đó, màn hình tương tác còn tăng năng suất và kết nối giữa các nhân viên với nhau. Hơn nữa, màn hình tương tác còn là một giải pháp cho việc bảo vệ môi trường trong xã hội ngày nay, giúp giảm thiểu số lượng sử dụng giấy và chặt phá rừng, làm cho môi trường ngày càng xanh, sạch và hiện đại hơn.
 
Có thể thấy việc ứng dụng màn hình tương tác thông minh tại các bệnh viện chính là giải pháp vô cùng hiệu quả, mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm được tối đa thời gian, đồng thời nâng cao sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân.
 

Mua màn hình tương tác thông minh Bigo giá rẻ uy tín ở đâu?

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ ở đâu uy tín, vậy hãy đến với CSI Việt Nam để trải nghiệm sản phẩm - Đơn vị nhập khẩu và phân phối màn hình tương tác Bingo chính hãng
 
 
Chia sẻ