Chọn MENU

Tại sao trung tâm ngoại ngữ lại cần sử dụng màn hình tương tác thông minh?

Hiện nay, việc sử dụng màn hình tương tác thông minh trong trung tâm ngoại ngữ đang trở nên rất phổ biến. Đặc biệt trong việc giảng dạy ngoại ngữ. Qua việc tương tác toàn diện với âm thanh, hình ảnh, màu sắc, các em học sinh sẽ có cơ hội học tập và tiếp thu tốt hơn. Cũng như phát triển tốt hơn các giác quan và kỹ năng của mình.

Thay vì sử dụng chuột và bàn phím, màn hình tương tác cho phép người dùng tương tác trực tiếp với màn hình bằng cách sử dụng tay hoặc bút. Điều này giúp giáo viên và học sinh dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ như giảng dạy, trình chiếu, học tập và giải trí một cách hiệu quả hơn.

Nhờ vào tính năng tương tác với âm thanh, hình ảnh, màu sắc và chạm, học sinh có thể dễ dàng kích hoạt giác quan và phát triển kỹ năng của mình.

Những lợi ích của màn hình tương tác thông minh dùng cho trung tâm ngoại ngữ

Giúp việc giảng dạy trở nên thông minh hơn
 
Khi sử dụng màn hình tương tác thông minh, giáo viên có thể tạo giáo án điện tử mà không cần sử dụng bút giấy. Thay vì phải sử dụng bảng đen phấn trắng truyền thống, giáo viên chỉ cần sử dụng màn hình cảm ứng để hiện đại hóa quá trình giảng dạy.
Thiết bị còn cho phép giáo viên thể hiện ý tưởng một cách đầy đủ thông qua việc hiển thị toàn bộ tài liệu, bao gồm cả hình ảnh, âm thanh và video. Có thể truy xuất đến các dữ liệu từ Internet và mạng xã hội để có thêm nhiều dẫn chứng phong phú cho bài giảng.
 
Khơi gợi hứng thú và khả năng sáng tạo
 
Lớp học truyền thống gây cho học sinh cảm giác nhàm chán, thiếu tập trung do sự đơn điệu của những con số và chữ cái. Không chỉ làm giảm hiệu quả học tập mà còn làm giáo viên mất hứng thú trong việc giảng dạy.
 
Giải pháp để thay đổi là sử dụng màn hình tương tác thông minh. Với mục đích mang đến những bài giảng sống động, âm thanh rõ ràng và hình ảnh sắc nét. Từ đó, thu hút sự tập trung, tạo ra hứng thú học tập. Đồng thời, học sinh có thể tương tác trực tiếp với bài giảng, tự do thể hiện ý tưởng của mình.
 
Tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh
 
Khác với phương pháp sử dụng bảng đen phấn trắng và chiếc tivi để hiển thị hình ảnh, phần lớn giáo viên chỉ giảng dạy, học sinh ngồi nghe và ghi chép những gì được trình bày. Màn hình tương tác thông minh cho phép học sinh được tương tác trực tiếp với bài giảng với các thao tác ghi chú, chỉnh sửa, viết, vẽ,… trực quan hơn.
 
Với công nghệ đa cảm ứng, một nhóm học sinh có thể cùng tương tác, giải quyết vấn đề, thực hành, chơi trò chơi, hoặc làm bài tập.
 
Nâng cao khả năng cạnh tranh giữa các trung tâm
 
Hiện nay, số lượng trung tâm dạy tiếng Anh ngày càng tăng, việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của học viên. Đối với phụ huynh, việc chọn trung tâm ngoại ngữ cho con em mình là một vấn đề rất quan trọng. Không những uy tín, chất lượng giáo viên mà còn chú ý đến trang thiết bị dạy học của trung tâm.
 
Học sinh và phụ huynh cũng sẽ thấy an tâm hơn khi thấy trung tâm của bạn được trang bị hiện đại. Vì vậy, có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào màn hình tương tác là một khoản đầu tư đáng giá, làm tăng thêm lợi thế cho trung tâm.
 
Màn hình tương tác thông minh tốt nhất cho trung tâm ngoại ngữ 2024
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp màn hình tương tác thông minh, phần lớn chỉ khác nhau về mức giá. Tuy tính năng của chúng không có sự khác biệt rõ ràng. Nhưng việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp còn phụ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích mà người dùng mong muốn đạt được.
 
Nổi bật trong số các hãng màn hình tương tác thông minh cho trung tâm tiếng Anh là màn hình tương tác Bingo, với hơn 1000 trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ trên cả nước sử dụng. Màn hình tương tác thông minh Bingo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trung tâm của bạn
 
Xem thêm chi tiết màn hình tương tác Bingo tại: https://csivietnam.com/man-hinh-tuong-tac-bingo
 
 
Chia sẻ