Chọn MENU

SuperSign CMS - Phần mềm quản lý tập trung

SuperSign CMS là gì?

LG SuperSign CMS là một phần mềm quản lý giúp cho các doanh nghiệp tạo cũng như quản lý các nội dung trên hệ thống bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số của mình. LG sẽ cách mạng hóa cách bạn vận hành hoạt động kinh doanh.

SuperSign CMS là một giải pháp phần mềm quản lý nội dung được tối ưu hóa cho màn hình LG webOS. Hệ thống hỗ trợ nhiều màn hình và tài khoản, có thể liên kết với cơ sở dữ liệu bên ngoài và cho phép truy cập máy chủ từ thiết bị di động. Với các menu và tùy chọn bố cục đơn giản và trực quan, SuperSign CMS nâng cao hiệu quả cho việc tạo và chỉnh sửa nội dung, lên lịch và phân phối. Người dùng có thể dễ dàng định cấu hình độ sáng và cài đặt âm lượng tuân theo lịch trình được xác định trước, cũng như hoán đổi giữa các lịch trình với tính năng lên lịch nội dung đa kênh với nội dung được lưu trữ từ trước.

Tính năng chính của SuperSign CMS

Ứng dụng phần mền SuperSign CMS

  • Bán lẻ | Nhà hàng phục vụ nhanh

Với nhà hàng phục vụ nhanh, một trong những yếu tố quan trọng nhất là cung cấp cho người dùng trải nghiệm bằng thực đơn kỹ thuật số, để họ có thể dễ dàng đặt món sau khi truy cập chi tiết sản phẩm và thông tin khuyến mãi đang diễn ra. SuperSign CMS cung cấp một giải pháp hiệu quả để đáp ứng các nhu cầu này với các tính năng bao gồm khả năng phát nội dung tối ưu hóa và quản lý nhiều thiết bị từ xa. Yêu cầu tìm hiểu thêm ngay hôm nay và xem sự khác biệt mà SuperSign CMS có thể tạo ra cho màn hình trong cửa hàng của bạn.

  • Đại siêu thị | Chuỗi toàn cầu lớn

Một yêu cầu quan trọng đối với màn hình cho nhượng quyền thương mại toàn cầu lớn và đại siêu thị là khả năng hiển thị nội dung tùy chỉnh theo vị trí, múi giờ và tiền tệ. Nội dung tùy chỉnh, chẳng hạn như thực đơn và giá cả, có thể được quản lý trong cơ sở dữ liệu bên ngoài và, thông qua SuperSign CMS, được áp dụng cho nội dung theo thời gian thực.

  • Tập đoàn | Tiếp thị

Ấn tượng mà các đối tác kinh doanh và khách hàng nhận được khi họ lần đầu tiên bước vào một không gian công cộng như tiền sảnh là một "khoảnh khắc" quan trọng sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của họ về công ty của bạn. Màn hình trên khắp mọi ngóc ngách của tòa nhà có thể được sửa đổi và quản lý hiệu quả với SuperSign CMS, giúp cho những "khoảnh khắc" này ấn tượng hơn.

  • Bán lẻ | Cửa hàng sang trọng

LG Electronics cung cấp dòng sản phẩm OLED sáng tạo, có độ phân giải cao và màu sắc tươi sáng nhất, chân thực nhất, cho các thương hiệu bán lẻ sang trọng giúp họ nâng cao hình ảnh thương hiệu. SuperSign CMS là một giải pháp phần mềm quản lý nội dung dựa trên webOS và được tối ưu hóa cho các sản phẩm OLED bao gồm OLED màn hình phẳng, màn hình cong hai chế độ xem, màn hình nền và khung mở.

Chia sẻ