Chọn MENU

Màn hình tương tác LG

(3 sản phẩm)

Lớp học hiện đại với màn hình tương tác LG

  • Đa dạng mẫu giáo án

Màn hình tương tác LG mang tới nhiều mẫu giáo án và công cụ giảng dạy như thước kẻ, bảng, giấy nhớ, giúp học sinh có thể chủ động tham gia vào bài giảng và mở ra một lớp học trực quan. Chỉnh sửa hình ảnh và video trở nên thật dễ dàng với màn hình tương tác thông minh LG, và có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu đã soạn thảo qua mã QR.

  • Cảm ứng đa điểm
Với tính năng cảm ứng đa điểm, Màn hình tương tác LG có thể nhận biết đồng thời 20 điểm chạm (TR3DJ) tới 40 điểm chạm (TR3DK). Điều này tạo nên trải nghiệm sử dụng như được chạm vào bảng thật, giúp học sinh nhanh chóng làm quen và thực sự tham gia vào lớp học. Kết quả là học sinh có thể hoàn toàn tập trung và xây dựng bài một cách tự nhiên.
  • Dễ dàng Lưu / Nhập / Xuất
Màn hình tương tác LG có chức năng nhập và xuất rất đơn giản. Có thể lưu và nhập tài liệu trực tiếp vào và từ Google Drive hoặc OneDrive, đồng thời có thể nhập tệp từ ổ USB (Người dùng có thể xem các tài liệu lưu trên USB).
  • Chia sẻ màn hình không dây
Màn hình tương tác LG cho phép người dùng chia sẻ tới 9 màn hình, hoặc chia sẻ tệp lên màn hình trong thời gian thực khi cài đặt ứng dụng LG CreateBoard Share trên thiết bị. Ngoài ra, có thể dễ dàng gửi tệp từ máy chủ tới bất kỳ thiết bị nào được kết nối với ứng dụng LG CreateBoard Share, và có thể thao tác một số tính năng điều khiển nhanh từ máy chủ.